Tìm hiểu các loại đông trùng hạ thảo đang có trên thị trường

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY THĂNG HOA HƯƠNG THỊNH 

(Freeze Dried Cordyceps)

-Thành phần: 100% đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Adenosine: 2.64 mg/g

Cordycepin: 9.08 mg/g

-Khối lượng tịnh: 10 g (2 hũ x 5 g) 

Tên gọi Đông Trùng Hạ Thảo xuất phát từ quan sát thực tế ngoài thiên nhiên, khi vào mùa đông bào tử nấm thuộc chi Cordyceps lây nhiễm lên ấu trùng của loài sâu bướm, nhộng (lúc này nó ở dạng côn trùng) – “Đông trùng”.

Sau đó hấp thụ dinh dưỡng từ cơ thể ấu trùng để sinh trưởng và phát triển và làm chết vật chủ. Đến mùa hạ khi gặp điều kiện thuận lợi mọc ra quả thể nấm trên xác vật chủ ở dạng cây nấm – “Hạ thảo”.

Đông trùng hạ thảo có nhiều loại, thực tế trên thế giới có 507 loài trùng thảo. Chủng Cordyceps Militaris đã được nghiên cứu và nuôi trồng thành công bởi các nhà khoa học Mỹ từ năm 1973 và được chứng minh có hàm lượng dược chất và tác dụng sinh học tương tự như chủng Cordyceps Sinensis ngoài tự nhiên và không thể nuôi trồng.

Tìm hiểu các loại đông trùng hạ thảo đang có trên thị trường

NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN?

Quá trình khai thác đông trùng hạ thảo Tây Tạng rất vất vả, khó khăn và số lượng ngày càng khan hiếm. Vì vậy các nhà khoa học, đi đầu là Mỹ và Nhật bản, đã nghiên cứu thành công trong việc nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo trong môi trường phòng thí nghiệm.

Nhật Bản là nước đi đầu trong việc hoàn thiện Công Nghệ NUÔI CẤY MÔ PHỎNG TRÊN SÂU, NHỘNG TẰM cho ra sản phẩm gần giống Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên, với xác suất 80-90%, cho hàm lượng Dược Chất cao gấp nhiều lần so với nuôi cấy trên Cơ Chất như: gạo lứt, khoai tây, nước dừa hấp chín,…

đông trùng cao cấp

đông trùng hạ thảo

đông trùng hạ thảo

Tìm hiểu các loại đông trùng hạ thảo đang có trên thị trường

Đông trùng hạ thảo hương thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *