LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI NGƯỜI CAO TUỔI

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI NGƯỜI CAO TUỔI
 
Với người cao tuổi, ĐTHT như một người bạn sức khỏe, đóng vai trò đặc biệt mà mỗi người già nên có.
🍀Cải thiện khả năng miễn dịch: ĐTHT là thảo dược tốt nhất để tăng cường chức năng miễn dịch, không chỉ làm tăng số lượng tế bào miễn dịch mà còn thúc đẩy sản xuất kháng thể, chống mệt mỏi và chống lão hóa, chống virus, rất có lợi cho người già bị viêm gan virus.
🍀Chống khối u và chống ung thư: ĐTHT chống khối u và ung thư vì chứa Cordycepin, là một dược chất chống ung thư trong y khoa, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư thậm chí tiêu diệt chúng ở mức nhất định nhờ hoạt tính sinh học mạnh, giảm ảnh hưởng của tác dụng phụ, khi điều trị hóa trị xạ trị.
🍀Cải thiện thần kinh: ĐTHT điều trị với các chứng thiếu tập trung và mất trí nhớ của người già. cái thiện suy nhược thần kinh và giấc ngủ.
🍀Hồi phục sức khỏe: Đối với người già đã bị bệnh, dù có được chữa khỏi thì cơ thể cũng sẽ yếu hơn sau khi hồi phục. Do đó, cơ thể người bệnh rất cần có đông trùng hạ thảo để bổ sung dinh dưỡng.
🌱Vì những lợi ích trên nên ĐTHT luôn được người cao tuổi lựa chọn là một trong những phương pháp hỗ trợ bồi dưỡng cơ thể, nâng cao sức khỏe.
▶️ Đông Trùng Hạ Thảo Hương Thịnh – Sức khoẻ hôm nay, hạnh phúc ngày mai!!
———————————–
👉👉👉 Inbox ngay để được tư vấn chi tiết.
☎️ Hotline: 0909.906.282 – 0987762018
🏢 Showroom: 1148 CMT8, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *